บ้าน

Zhejiang Haizhou Packing Machine Co.,Ltd

รายละเอียด บริษัท

Wenzhou Haizhou เครื่องบรรจุ Co. , Ltd. มีสิบชุดและมากกว่า 100 สายพันธุ์ของเครื่องจักรผลิตภัณฑ์ใช้กันอย่างแพร่หลายในยา, เครื่องสำอาง, อาหาร, สารกำจัดศัตรูพืช, น้ำมันหล่อลื่นและอุตสาหกรรมอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ของเราส่งออกไปยุโรป, อเมริกา, ตะวันออกกลาง , เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และภูมิภาคอื่น ๆ ในเวลาเดียวกัน บริษัท ของเรามีริบบิ้นนำเข้าล้อหมึกเครื่องจักรที่กำหนดเองและวัสดุบรรจุภัณฑ์

เหวินโจว Haizhou บรรจุภัณฑ์เครื่องจักร Co. , จำกัด ก่อตั้งขึ้นในระบบการจัดการองค์กรที่ทันสมัย, วิศวกรมืออาชีพและเทคนิค, บริการบุคลากร, การก่อตัวของทีมการตลาดหนุ่มสาวและมีคุณภาพสูงของ; "AAA" เครดิตของเรามีสถานะยืน ; ยืนยันความมุ่งมั่นของเราที่จะให้บริการลูกค้าที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม preces ที่เหมาะสมและบริการชั้นแรกเหล่านี้ช่วยให้เราชนะเอเจนซี่พิเศษสำหรับสี่ประเทศในออสเตรเลียนิวซีแลนด์ตุรกีและปากีสถานจิตวิญญาณของ "ผู้นำที่มุ่งเน้นด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การจัดการความสมบูรณ์ "เพื่อจุดประสงค์เช่นเดียวกับในอดีตเพื่อให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือและบริการที่สมบูรณ์แบบ Haizhou บรรจุภัณฑ์เครื่องจักร Co. , Ltd.sinserely ยินดีต้อนรับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศให้ความร่วมมือกับเราในการพัฒนาพันธมิตรทางธุรกิจที่คุ้มค่า

จะมาถึงโรงงานของเราได้อย่างไร

ทางอากาศ: WENZHOU LONGWAN INTERNATION AIR PORT

โดยรถไฟ: สถานี WENZHOUNAN

เราจะจัดรถเพื่อรับคุณจากท่าเรืออากาศหรือสถานีรถไฟไปยังโรงงานของเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
1. 2009 เริ่มต้นชื่อ '' เจ้อเจียง Haizhou บรรจุภัณฑ์เครื่องจักร Co. , Ltd "สำหรับการผลิตบริการการขาย

/////

2. 2016 เราทำการค้าต่างประเทศ

//////

3. 2018 เราสร้าง Wenzhou Haizhou นำเข้าและส่งออก จำกัด

//////////

4. 2019 เราเปลี่ยนชื่อเป็น Zhejiang Haizhou เครื่องบรรจุ Co. , Ltd. นี่คือจุดเริ่มต้นของความเป็นสากล

............

Zhejiang Haizhou Packing Machine Co.,Ltd Zhejiang Haizhou Packing Machine Co.,Ltd Zhejiang Haizhou Packing Machine Co.,Ltd Zhejiang Haizhou Packing Machine Co.,Ltd Zhejiang Haizhou Packing Machine Co.,Ltd Zhejiang Haizhou Packing Machine Co.,Ltd Zhejiang Haizhou Packing Machine Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6 7
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

อื่น ๆ

แบรนด์ : HZPK

ยอดขายประจำปี : 5000000-7000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2009

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี เครื่องบรรจุของเหลวกึ่งอัตโนมัติ สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องบรรจุของเหลวกึ่งอัตโนมัติ สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องบรรจุของเหลวกึ่งอัตโนมัติ สำหรับการขาย